Vòng loại GPL mùa xuân 2014: Stars Boba bị loại vì phạm luật, SAJ kéo dài chuỗi bất bại

 1. Nặc Nô

  Nặc Nô Rìu Sắt Ðôi
  Thành Viên Thường
  • 8710/9213

  Bài viết:
  476
  Liked:
  479
  VNĐ
  Saigon Fantastic Five (SF5) vs Stars Boba (SB)
  Do đã nhiều lần vi phạm luật thi đấu vòng loại Garena Premier League (GPL) mùa Xuân 2014, nên đội tuyển Sài Gòn Stars Boba sẽ bị loại khỏi giải đấu. Đồng thời toàn bộ kết quả các trận đánh có sự tham dự của đội tuyển SB sẽ bị hủy. Bảng A sẽ chỉ còn 3 đội tuyển là: Saigon Fantastic Five, Team Full Louis và Beautiful Life Gaming.
  Hà Nội Beautiful Life Gaming (BLG) vs Neolution Full Louis (NFL)
  [​IMG]
  Sử dụng chiến thuật từ lúc bản cập nhật 3.14 tại GPL Mùa Đông 2014, SofM của NFL chọn Brand đi rừng. Nhưng chiến thuật này lại không hữu dụng của mình khi SofM không thể hỗ trợ được đồng đội như thường lệ. Thời gian đầu trận đấu, NFL hoàn toàn bị áp đảo trong những pha giao tranh trước BLG.
  Có được lợi thế, nhưng BLG lại tỏ ra quá nôn nóng và thiếu kinh nghiệm giao tranh. Phút 36, vì quá ham ăn Baron các thành viên của BLG đã "mất cả chì lẫn chài", bị NFL cướp Baron dẫn tới pha quét sạch và cày nát trụ và nhà lính đường trên. Sau khi lấy lại được thế cân bằng về trang bị, NFL đã tự tin hơn trong những pha giao tranh và liên tục tiễn 5 thành viên của BLG lên bảng đếm số. Phút thứ 44, NFL ăn Baron thứ 2 và kết thúc trận đấu.
  [​IMG]
  Nhận định: Là đội đang nắm giữ lợi thế nhưng BLG lại không biết tận dụng điều đó. Trong khi NFL thể hiện mình là đội có kinh nghiệm thi đấu vượt trội, sẵn sàng chớp lấy thời cơ dù là nhỏ nhất để giành chiến thắng.
  XGame (XG) vs Game Thái Nguyên (GTN)
  XG mở đầu pha giao tranh ở đầu trận bằng pha truy đuổi cặp đôi Xạ Thủ/ Hỗ Trợ của GTN, nhưng đáng tiếc là không tiêu diệt được mạng nào. Ngược lại, sau pha phối hợp giữa Rengar và Leesin ở đường trên, GTN đã mang về chiến công đầu. Tuy nhiên ngay sau đó, Jarvan IV trong tay của Navy đã gank đường giữa kết liễu Syndra và cân bằng tỉ số về mạng.
  [​IMG]
  Cả 2 đội liên tục rượt đuổi nhau ở thế giằng co trong những phút tiếp theo, chờ đợi đối phương sẽ mắc sai lầm. Và XG không cần phải chờ lâu. Trong pha ăn rồng phút 15, Annie trong tay của BaRoiBeo đã thi đấu quyết đoán, lao thẳng vào đội hình GTN để cướp rồng và phối hợp cùng những người đồng đội tiêu diệt 4 mạng đối phương. Tận dụng tốt lợi thế nhỏ nhoi này, XG đã nhanh chóng gia tăng khoảng cách chênh lệch khá xa, và kết thúc trận đấu khi chỉ mới phút 21.
  [​IMG]
  Nhận định: Rengar mặc dù nhỉnh hơn Shyvana trong giai đoạn đầu game, nhưng lối lên đồ có phần thiên về sát thương của anh lại không giúp được gì nhiều, mà còn bị đối phương lấn lướt hơn. Ngoài ra, sự vắng mặt của anh trong các pha giao tranh đầu game cũng là nguyên nhân khiến GTN phải ôm hận.
  Hanoi Dragons (HND) vs Saigon Jokers (SAJ)
  Một trận đấu vô cùng quan trọng của HND, bởi vì nếu thua trận này họ sẽ chia tay vòng loại GPL mùa Xuân 2014, chưa kể đối thủ của họ là một trong những đội LMHT mạnh nhất Việt Nam hiện nay, Saigon Jokers.
  SAJ tỏ rõ thế chủ động ngay từ những phút đầu, khi cả 5 thành viên băng rừng và dồn sát thương tiêu ngay lập tức Jarvan IV trong tay của KingOfWar. Rất nhanh sau đó, SAJ đã gia tăng cách biệt về mạng lên 6-0 chỉ mới ở phút thứ 7. HND cố gắng rút ngắn chênh lệch, nhưng càng cố càng dễ mắc sai lầm cho đối phương khai thác.
  [​IMG]
  Mặc dù có phần thi đấu dưới sức của mình, nhưng SAJ vẫn thể hiện mình là đội vượt trội hơn so với HND cả trong giao tranh lẫn chỉ số farm. Phút 20, SAJ tiến ra hang Baron mục đích nhằm dụ HND giao tranh. Ngay lập tức HND mắc bẫy và phải trả giá bằng 4 mạng và chấm dứt cuộc hành trình của mình tại vòng loại GPL mùa Xuân 2014.
  Nhận định: Mặc dù là đội chủ động đảo đường, nhưng HND không những không có được lợi thế mà còn bị cuốn theo lối thi đấu của SAJ, khiến nhiều vị trí bị bỏ xa về chỉ số farm.
  Kết thúc ngày thi đấu hôm nay, NFL tiếp tục tạm dẫn đầu bảng A. Trong khi đó SAJ chắc chắn với vị trí nhất bảng B của mình. Các trận đấu trong khuôn khổ vòng loại GPL mùa Xuân 2014 sẽ tiếp tục khởi tranh vào ngày 2/1/2014.
  [​IMG]
  TTDT.vn

  Chủ Đề Liên Quan

  "Phát hiện hackmap Dota, Auto Liên Minh Huyền Thoại, x2 IP LoL, GoldMember, VIP FiFA, Share Key GCA, Hỗ trợ Garena, Lấy key ngoài net, "
  Đang tải...

Chia sẻ trang này