Tướng hỗ trợ mặc gì ra trận?

Thảo luận trong 'Thảo Luận Về Lol'
Đã xem: 164 | Trả lời: 4 | Thích: 0

 1. Cancer

  Cancer Rìu Sắt Ðôi
  Thành Viên Thường

  Bài viết:
  437
  Liked:
  18
  VNĐ
  GS-Elo
  Kể từ trước khi mùa 4 bắt đầu, vị trí hỗ trợ trở nên vô cùng quan trọng và có tầm ảnh hưởng lớn lên cục diện trận đấu. Chẳng thế mà độ hot của vị trí hỗ trợ ngày càng tăng cao, dẫn dến việc các trang bị như Khiên cổ vật, bùa Thăng hoa được sử dụng nhiều trong các trận đấu.  Tuy nhiên, việc Khiên cổ vật sẽ bị làm suy giảm sức mạnh trong thời gian tới khiến cho cộng đồng LMHT vô cùng lo lắng. Liệu trang bị nào sẽ phù hợp, đảm bảo được độ hổ báo vốn có của các tướng hỗ trợ ngay từ đầu trận là câu hỏi thường thấy nhất trên các diễn đàn game. Endgame sẽ liệt kê ra một số hướng mua trang bị ban đầu cơ bản dành riêng cho vị trí tướng hỗ trợ.

  Khiên Doran và bình máu/ năng lượng
  [​IMG]


  Chỉ số: +100 máu +10 hồi máu mỗi 5 giây.  Nội tại: Chặn 8 sát thương từ đòn đánh thường của tướng địch.  Đối với hầu hết các tướng, kể cả tướng đỡ đòn, đây là bộ trang bị được mua nhiều nhất. Ở vị trí hỗ trợ, Khiên Doran đảm bảo rất tốt khả năng bám đường và bảo kê cho xạ thủ đồng đội, ngược lại, xạ thủ sẽ phải lo việc cắm mắt.  Khi có Khiên Doran, tướng hỗ trợ có thể xông xáo hơn trong các trận giao tranh đầu trận. Nếu tướng địch không mua trang bị này thì 96% họ sẽ phải bám trụ ăn lính, chờ rừng ra cứu.

  Việc tướng hỗ trợ không mua mắt có vẻ như một lựa chọn sai lầm tai hại trước mùa 4, tuy nhiên, sự xuất hiện của Mắt vật tổ khiến cho áp lực lên đường dưới giảm bớt đi rất nhiều. Bên cạnh đó, độ hổ báo của đường dưới cũng sẽ làm nhụt phần nào ý chí của tướng rừng bên địch.


  Đồng xu cổ đại + Mắt + Bình máu/ năng lượng


  [​IMG]

  Chỉ số: + 5 hồi máu mỗi giây; + cộng 3 hồi năng lượng mỗi 5 giây.

  Nội tại: Nhận 2 vàng khi có lính địch bị tiêu diệt cạnh bên.

  Bộ trang bị này thuần chất dành cho tướng hỗ trợ, nhất là khi họ chơi theo cách phòng thủ phản công, tiêu biểu như Janna và Soraka. Điểm yếu dễ nhận thấy là trong những trường hợp giao tranh, tướng hỗ trợ sẽ cực yếu ớt và hầu như không thể chống cự...  Cách duy nhất để game thủ có thể ăn mạng với bộ trang bị này là phụ thuộc vào tướng rừng đồng đội, đồng thời dụ địch lên thật cao. Đẩy lính lên cao chẳng khác nào tự sát trong giai đoạn này.  Khiên cổ vật + Mắt + Bình máu/ năng lượng


  [​IMG]  Chỉ số: + 50 máu + 6 hồi máu.
  Nội tại: Các đồn đánh thường tự động kết liễu quân lính dưới 200 máu. Mỗi lính địch kết liễu được sẽ hồi cho đồng minh gần nhất 2% lượng máu tối đa của tướng hỗ trợ, đồng thời + 5 vàng.
  Trong lần cập nhật sắp tới đây, bộ trang bị này sẽ sớm rơi vào quên lãng. Dù lượng vàng của Khiên cổ vật đem lại cho tướng hỗ trợ là rất cao ngay từ đầu game, các chỉ số phòng thủ của nó chỉ bằng một nửa so với Khiên Doran. Mặc dù vậy, việc có thêm một mắt đảm bảo cho an toàn cho đường dưới trước sự đe dọa của tướng địch.  Hồng ngọc


  [​IMG]

  Chỉ số: + 180 máu.  Với 180 máu ngay từ đầu game, hồng ngọc là một trang bị cực kỳ bá đạo ngay từ đầu trận. Việc lên Đá tỏa sáng cũng dễ dàng hơn, đảm bảo an toàn cho đường dưới ở giữa trận. Dù vậy, việc thiếu mắt, máu và cả năng lượng ở đầu trận dễ khiến game thủ thọt nếu không cứng tay.


  Kết  Một số game thủ có cách lên đồ khá dị với Lưỡi gươm đoạt thuật ngay từ đầu trận, dù rằng lợi tức vàng mà nó đem lại không đủ bù cho khả năng trao đổi chiêu thức ở đầu trận. Bên cạnh đó, việc lên Bùa thăng hoa cũng sẽ gặp nhiều khó khăn về sau.
  Theo: endgame

  Chủ Đề Liên Quan

  Phát hiện hackmap Dota, Auto Liên Minh Huyền Thoại, x2 IP LoL, GoldMember, VIP FiFA, Share Key GCA, Hỗ trợ Garena, Lấy key ngoài net
  Latest Threads
  Đang tải...
 2. tuanc2th

  tuanc2th Rìu Bạc Ðôi
  Thành Viên V.I.P

  Bài viết:
  649
  Liked:
  29
  VNĐ
  GS-Elo
  cái éo gì riot nó cũng nefl dần dần cả bác à
 3. Cancer

  Cancer Rìu Sắt Ðôi
  Thành Viên Thường

  Bài viết:
  437
  Liked:
  18
  VNĐ
  GS-Elo
  nerf cho cân bằng, game hay hơn chứ sao :v
 4. tuanc2th

  tuanc2th Rìu Bạc Ðôi
  Thành Viên V.I.P

  Bài viết:
  649
  Liked:
  29
  VNĐ
  GS-Elo
  cái đó ai cũng biết nhưng thấy vô lý là thằng faker nó đánh con gì bá là nef con đó =)) . nó bá chứ tụi mình gà cũng vậy à yếu càng thêm yếu. hay là nef cho đến khi nào tg faker nó giải nghệ thì phải :D
 5. Cancer

  Cancer Rìu Sắt Ðôi
  Thành Viên Thường

  Bài viết:
  437
  Liked:
  18
  VNĐ
  GS-Elo
  nói nerf vậy chứ tui thấy cũng chẳng ảnh hưởng cm gì, chủ yếu riot nerf cho thằng Faker bớt bá đạo thôi :v

Chia sẻ trang này