Kho dữ liệu “độc” cho game thủ FIFA Online 3!

Thảo luận trong 'FiFa 3'
Đã xem: 2,289 | Trả lời: 3 | Thích: 2

 1. DraculeMihawk

  DraculeMihawk Búa Gỗ Ðôi
  Thành Viên Thường

  Bài viết:
  130
  Liked:
  23
  VNĐ
  GS-Elo
  Gần đây, các game thủ Hàn Quốc và Thái Lan đã phát hiện ra một website tra cứu thông tin và chỉ số của các cầu thủ trong FIFA Online 3 khá chính xác. Đây là một website của Hàn Quốc với cơ chế tìm kiếm chi tiết và khoa học, đồng thời kho dữ liệu cũng vô cùng phong phú.

  Trước tiên, bạn hãy vào đây. RGN khuyến khích các bạn sử dụng Google Chrome để có thể tận dụng công cụ dịch thuật của trình duyệt này. Khi xuất hiện chức năng dịch của Google Chrome, bạn có thể tùy chọn tiếng Anh hoặc tiếng Việt. Ở đây RGN sẽ sử dụng tiếng Anh để có được hiệu quả tốt hơn trong việc dịch thuật.

  [​IMG]
  Giao diện tìm kiếm gồm rất nhiều mục, cụ thể và chi tiết. Các bạn có thể tìm theo giải đấu (League classified), vị trí của cầu thủ (Positions), mùa giải (ở đây có thêm thẻ cầu thủ mùa giải 2009 và thẻ cầu thủ Huyền thoại Hàn Quốc), Chỉ số cụ thể (Stats), Chỉ số ẩn (Hidden attribute), Chỉ số Kỹ thuật (Impersonations), Quốc tịch (Nationality) và Chiều cao (Height)…
  [​IMG]
  Sau khi đã chọn xong các thông số tìm kiếm, các bạn hãy ấn vào nút màu đen và chờ đợi kết quả phù hợp hiện ra. Tiếp đó bạn hãy chỉ vào cầu thủ mà bạn muốn xem chỉ số ở phần kết quả. Ở đây RGN lựa chọn Wilshere. Có thể thấy các thông tin và chỉ số của Wilshere được liệt kê ra rất đầy đủ. Đặc biệt nhất, website này còn cho biết một số chỉ số ẩn của cầu thủ mà bạn không thể tìm được trong game. Ví dụ như Wilshere sẽ có một số chỉ số ẩn như: Có xu hướng xoạc bóng (Dives into tackles), Hạn chế sử dụng chân không thuận (Avoids using weaker foot) hay Ít chấn thương (Injury Prone). Các chỉ số ẩn này rất quen thuộc đối với những game thủ chơi Football Manager trong vài năm gần đây, tuy nhiên việc FIFA Online 3 sử dụng chúng là điều khá bất ngờ.
  [​IMG]
  Mặc dù tính xác thực của một vài yếu tố trong kho dữ liệu này còn đang được tranh luận, những gì website trên mang lại cho các game thủ là rất đáng chú ý. Game thủ không cần vào game mà vẫn có thể tra cứu được về những cầu thủ trong FIFA Online 3, thậm chí là còn có được nhiều thông tin hơn cả trong game. Vậy sao bạn không thử sử dụng website này và cảm nhận?
  rom_93fabregas1311 thích bài này.
  Đang tải...
 2. pacico2002

  pacico2002 Gà Vàng
  Thành Viên Thường

  Bài viết:
  41
  Liked:
  5
  VNĐ
  GS-Elo
  bài viết hay ! tìm cái này có 1 số tên cầu thủ ko đúng, nhưng nhìn mặt mấy thằng quen quen thì bít ^^
 3. hkhue84

  hkhue84 Gà Vàng
  Thành Viên Thường

  Bài viết:
  17
  Liked:
  1
  VNĐ
  GS-Elo
  Hay hay. Cái này để tạo 1 đội hình theo ý thích rất là nhanh.
 4. vo tran anh tri

  vo tran anh tri Gà Vàng
  Thành Viên Thường

  Bài viết:
  6
  Liked:
  0
  VNĐ
  GS-Elo
  down cai này ở đâu thế

Chia sẻ trang này